ASPxHyperLink ASPxHyperLink ASPxHyperLink
Giới thiệuv
Dịch vụv
Mạng lưới chi nhánhv
Hỗ trợ khách hàngv
Tin tứcv
Truy vấn thông tin
Bạn đang truy cập: Skip Navigation LinksTrang chủ > Mạng lưới chi nhánh > ICD1  
   Skip Navigation LinksICD1

Phước Long ICD1 là một cảng cạn được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995. Phước Long ICD Port, hay còn gọi là PIP hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực xếp dỡ, quản lý, vận chuyển, giao nhận container xuất nhập bãi. Với vị trí địa lý chiến lược, nằm gần nơi phát sinh nguồn hàng như khu chế xuất Linh Trung I & II, khu công nghiệp Biên Hòa – Đồng Nai, các khu công nghiệp ở Bình Dương như: khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Việt Nam - Singapore …, ICD1 đã trở thành đầu mối giao thông quan trọng, trung tâm và là một mắc xích chủ yếu của quá trình vận tải khi trung chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, để phục vụ nhập nguyên, nhiên liệu sản xuất và xuất sản phẩm cho các nhà máy trong các khu công nghiệp này, hình thành mối liên kết cảng – khu công nghiệp hiệu quả.

Ngoài chức năng chính là phục vụ vận tải hàng hóa cho Quý khách, ICD1 còn khai thác nhiều loại hình dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ kho bãi: kho CFS1, kho nội địa.
 • Dịch vụ depot ICD1: Thuộc chuỗi hệ thống depot của Phước Long ICD Port, chủ yếu cung cấp các dịch vụ như:

  - Cấp container rỗng để đóng hàng.
  - Lưu bãi container rỗng.
  - Xưởng sữa chữa: giám định, vệ sinh, sửa chữa container theo tiêu chuẩn IICL.
  - Quản lý Container bằng hệ thống phần mềm CMS, có thể báo cáo tình trạng lưu container rỗng hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng cho các hãng tàu.
  - Hoạt động 24/7 kể cả ngày lễ, chủ nhật.
 • Dịch vụ đóng hàng:

  - Đóng hàng bằng máy: có thể đóng bằng cẩu hoặc xe nâng.
  - Đóng bằng thủ công: sử dụng công nhân.
 • Dịch vụ hàng nhập: Do tính chất là 01 cảng khô, trung tâm trung chuyển hàng hóa nên Phước Long ICD1 thường đón nhận các luồng hàng nhập chuyển tải di chuyển từ các cảng khác trong khu vực TPHCM, khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu… về ICD1. Sau khi tập kết tại đây sẽ được phân bổ lại về khu công nghiệp trong các tỉnh lân cận.
 • Dịch vụ hàng lạnh: Diện tích bãi lạnh chiếm 20.000 m² cùng với đội ngũ 30 kỹ sư và thợ lành nghề, có đủ kinh nghiệm, hiểu biết luật lệ và nghiệp vụ vận hành, sữa chữa container lạnh không những đảm bảo an toàn hàng hóa cho Quý khách, mà PIP còn cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp kinh tế, kỹ thuật hợp lý nhất.

ICD Phước Long với công nghệ Midstream ngày càng được phát triển nâng cấp, thu hút nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu, hãng tàu quyết định lựa chọn PIP như là một Cảng xếp dỡ hàng hóa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Hiện có hơn 50 hãng tàu trên thế giới đang sử dụng dịch vụ tại ICD Phước Long và công nhận PIP như một “cảng biển” trong nội hạt thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động của chúng tôi không chỉ nhằm mục đích thương mại mà còn mang một khát vọng, một niềm tin mong muốn được phục vụ Khách hàng ở mức tốt nhất, cùng nhau xây dựng và phát triển bền vững. Nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi là “Lợi ích của Khách hàng luôn luôn gắn liền với sự phát triển của PIP”.

Nếu Quý khách có thắc mắc, khó khăn trở ngại gì xin liên hệ chúng tôi qua đường dây hot line:
028.37313204 (Ext: 141),
Địa chỉ mail: Duongvt.mkt@pip.com.vn